30 tuổi cắt bao quy đầu có được không?

30 tuổi cắt bao quy đầu có được không?

Chào bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, bao quy đầu của em nó có hơi dài nhưng vẫn có thể lộn lên được. Em tìm hiểu trên mạng thì biết có thể áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu nhưng em không biết với trường hợp em là 30 tuổi có cắt bao quy đầu được không cũng như việc này có ảnh hưởng gì tới việc quan hệ tình dục không ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cám ơn.

Văn Hậu – Tiền Giang

Kết quả hình ảnh cho cắt bao quy đầu

Chào Hậu, trước tiên phòng khám Apollo xin cám ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho phòng khám chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang thắc mắc là 30 tuổi có cắt bao quy đầu được không? Phòng khám Apollo xin được giải đáp với bạn như sau:

Bình thường, nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ ra phần quy đầu. Nhưng có một số trường hợp bao quy đầu vẫn bao lấy toàn bộ dương vật chỉ chừa một lỗ nhỏ để thải nước tiểu và không thể lộn bao quy đầu lên được thì gọi là hẹp bao quy đầu. Ngược lại, tình trạng bao quy đầu dài là khi miệng của bao quy đầu kéo dài gần đến lỗ niệu đạo nhưng vẫn có thể lộn lên được.

Với trường hợp của bạn, 30 tuổi vẫn chưa cắt bao quy đầu và bao quy đầu có hiện tượng dài thì có thể đến các cơ sở y tế để tiến hành phẫu thuật để tránh những ảnh hưởng cho dương vật như:

– Hạn chế sự phát triển của dương vật

– Gây viêm nhiễm, do nước tiểu còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, làm khó khăn cho việc vệ sinh “cậu nhỏ”.

– Ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, tạo cảm giác khó chịu, thậm chí bao quy đầu có thể bị rách dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và không làm bạn tình đạt được khoái cảm.

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

– Giúp bao quy đầu có thể phát triển một cách bình thường

– Giảm khả năng mắc các bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm

– Hạn chế việc lây các bệnh qua đường tình dục cho bạn tình, không làm giảm khoái cảm khi quan hệ.

– Giảm nguy cơ nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục như AIDS và cũng có thể phòng tránh được các bệnh nhiễm trùng “cậu nhỏ” khi quan hệ tình dục.

– Cắt bao quy đầu còn làm cho dương vật sạch sẽ hơn và không còn mùi hôi khó chịu.

Lời khuyên: Phòng khám Apollo khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế có uy tín và chất lượng để thực hiện việc cắt bao quy đầu. Tuyệt đối không đến các phòng khám kém chất lượng để tránh các hậu quả không đáng có cho “cậu nhỏ”.

Phòng khám Apollo với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại sẽ có thể giúp bạn điều trị cắt bỏ bao quy đầu một cách hiệu quả nhất.

Share:
CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG QUAN TÂM: