Chữa Viêm bao quy đầu như thế nào?

Chữa Viêm bao quy đầu như thế nào?

Vệ sinh không đúng cách, dị ứng các hóa chất, dài/hẹp bao quy đầu hay quan hệ tình dục không an toàn… là những nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Vậy khi bị viêm bao quy đầu phải làm thế nào?

Bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm nên cần được điều trị tại cơ sở y tế uy tín

Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu

 

Để chấm dứt tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng, nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Thuốc và tiểu phẫu là hai phương pháp điều trị viêm bao quy đầu được áp dụng phổ biến và hiệu quả tại nhiều cơ sở y tế.

Điều trị bằng thuốc

 

Bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định các loại thuốc: uống, bôi, tiêm,… cho từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: Không tự ý mua thuốc kháng sinh để điều trị tại nhà bởi vì những loại thuốc này chỉ làm thuyên giảm tình trạng khó chịu như: đau, ngứa, rát,… nhưng không thể điều trị triệt để viêm bao quy đầu, thậm chí có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng hơn.

Cắt bao quy đầu

 

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp viêm bao quy đầu do dài, hẹp hoặc vừa dài vừa hẹp bao quy đầu. Đây là thủ thuật xâm lấn tối thiểu được nhiều quý ông lựa chọn bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, không biến chứng và điều trị triệt để tình trạng viêm.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp quá trình vệ sinh dễ dàng, cải thiện chức năng sinh lý, và tránh những căn bệnh ở bộ phận sinh dục nguy hiểm.

Khi bạn có những dấu hiệu đau rát, sưng tấy, nổi mụn đỏ và có mùi hôi ở quy đầu dương vật, … cần nhanh chóng thăm khám, xét nghiệm tại cơ sở chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp, hiệu quả tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Share:
CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG QUAN TÂM: