Giết người ở vườn hoa Nguyễn Trãi, Hà Đông

Giết người ở vườn hoa Nguyễn Trãi, Hà Đông

Giết người ở vườn Hoa Hà Đông – Theo thông tin từ cơ quan điều tra công an Hà Nội vào 5h30p sáng ngày 8/1, một số người dân đi tập thể dục tại khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi,  Hà Đông, TP Hà Nội đã phát hiện thi thể người phụ nữ mặc áo gió mỏng, không có quần, nằm sấp ở bụi tre

Cảnh sát Hình sự thuộc Công an thành phố Hà Nội đã khẩn trương có mặt tại hiện trường vườn hoa Nguyễn Trãi, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra.

Hiện trường giết người ở vườn hoa

Bước đầu xác minh nạn nhân được xác định là nữ giới. Đến 10h 30, lực lượng chức năng đã tiến hành xong việc khám nghiệm hiện trường và tử thi. Hiện cơ quan chức năng sẽ tiếp tục xác định nguyên nhân tử vong và làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, nữ giới được xác định đã tử vong trong tư thế nằm sấp trên chiếu cói. Nạn nhân mặc áo khoác đen, tuy nhiên không mặc quần, Một số người cho hay, trên mặt nạn nhân có nhiều vết máu, bên cạnh đó có một số quần, quần lót của nữ và nam giới, 1 bật lửa…

Liên quan đến vụ việc giết người trên, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông cho biết, cơ quan chức năng chưa tìm thấy giấy tờ tùy thân của nạn nhân.

“Quá trình khám nghiệm tử thi, trên cơ thể nạn nhân có một số vết bầm tím”, Đại tá Dũng nói và thông tin: Đến khoảng 10h cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Một lái xe ôm ở khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi cho biết, vào khoảng 8h sáng nay, sau khi lực lượng chức năng đến hiện trường đã gọi ông vào nhận diện thi thể nạn nhân. Nạn nhân là một nữ giới còn khá trẻ, người nhỏ bé. Chị này nằm sấp dưới bụi tre, chỉ mặc một chiếc áo khoác, không mặc quần, không phải người vùng này.

Một nhân chứng khác là người bán nước cạnh Vườn hoa Nguyễn Trãi cho biết, nạn nhân sinh năm 1987, tên là L., người Ứng Hòa (Hà Nội). “Bên cạnh thi thể có cái chiếu ướt sũng, có cả bao cao su. Tối qua nó ra đây tôi còn cho nó mượn cái ô của tôi”, người này kể lại. – Nguồn dantri

Cơ quan CSĐT Công an quận đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Share:
CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG QUAN TÂM: